ศูนย์นวัตกรรมความงามกรุงเทพ
แบงค์คอกพรีเมียร์ คลินิก
โดยนพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ
ถนนพระราม 4 บริเวณหัวมุมซอยงามดูพลี
(ใกล้ภัตตาคารจันทร์เพ็ญ)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-287-1200

banner

ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม สำหรับงานสัมมนา และอบรมปฏิบัติการหลักสูตรฝึกอบรมการร้อยไหม Advance Korean Fine Thread Lift Private Course ภาคทฤษฏีและ Hands-on training ที่จัดโดยนิตยสาร COSMETIC เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม ที่ผ่านมา งาน Hands on Workshop ระดับ Advanced สำหรับวงการแพทย์เสริมความงามในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ วิทยากรชั้นนำระดับเอเชีย มาถ่ายทอดเทคนิค และความรู้ในการการร้อยไหม Advance Korean Fine Thread Lift ที่จะยกระดับฝีมือของแพทย์ไทย ให้มีความเชี่ยวชาญการรักษาด้วย Filler ในระดับสากล

filler_seminar2013_2
ad_pk

ประสบความสำเร็จอีกเช่นเคย สำหรับงานสัมมนา และการอบรมเชิงปฏิบัติการ The New Era Of filler injection Treatment ซึ่งจัดโดยนิตยสาร COSMETIC เมื่อวันที่ 14

Artwork-seminarnew

รางวัลเชิดชูเกียรติ นายแพทย์พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ แพทย์ไทยคนแรกที่ได้รับเกียรติบัตรเชิดชู (Appreciation Awards) อย่างเป็นทางการจากรัฐบาลเกาหลี เพราะได้ทำคุณประโยชน์ต่ออุตสาหกรรมด้านความงามของประเทศเกาหลี ทั้งนี้ทางหน่วยงานรัฐบาลกลางโดย ฯพณฯ Kwak No Kyung ซึ่งเป็น Chairman of Korean Central Government ได้ให้เกียรติมามอบรางวัลด้วยตัวเอง

award

ยกระดับแพทย์แผนไทย นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ ได้เดินทางไปบรรยาย สอนเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ขั้นสูงเพื่อยกหน้า ปรับแก้โครงหน้า และเทคนิคการร้อยไหมละลายเกาหลีแบบใหม่ เพื่อเผยแพร่ความรู้ให้สมาชิกแพทย์เกาหลี ที่งานประชุมใหญ่ของสมาคมแพทย์เกาหลี (Korean Aesthetic Surgery and Laser Society) เมื่อวันที่14 เมษายน 2556 ที่ผ่านมาและได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น และประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง มีแพทย์ด้านความงามชาวเกาหลีสนใจเข้าร่วมงานกว่า 600 คน ซึ่งนับว่าเป็นงานประชุมระดับนานาชาติที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของเกาหลีประจำปีนี้ทีเดียว

ถ่ายรูปร่วมกับ Director และ Chairman (Dr.Sung Duk Choi) รายชื่อแพทย์ เรียงจากซ้ายไปขวา Dr.Sang Don Lee, Dr.Hyun Suk Chang, Dr.Jung Hyun Yoon, Dr.Sung Duk Choi, Dr.Puttipong, Dr.Dong Hyun Kim, Dr.Seong Eun Yoon, Dr.Yong Kwon Kim

seminar

หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เจาะติดกระแสความงามตลาด AEC กระหึ่ม คอลัมน์ตลาดนัดหัวเขียวจับเข่าสัมภาษณ์ นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ ในฉบับวันที่ 4 มกราคม 2557
ซึ่งคุณหมอได้มาแบ่งปันแนวคิดและอนาคตของตลาดความงามระดับภูมิภาคไว้อย่างน่าสนใจอย่างยิ่ง ติดตามอ่านฉบับเต็มได้ที่
http://www.thairath.co.th/column/eco/market/393382

thairath (1)

ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม สำหรับงานสัมมนา และอบรมปฏิบัติการหลักสูตรฝึกอบรมการฉีดฟิลเลอร์ขั้นสูง Cannula Injection Fundamentals ภาคทฤษฏี และHands-on training ที่จัดโดยนิตยสาร COSMETIC เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม ที่ผ่านมา งาน Hands on Workshop ระดับ Advanced สำหรับวงการแพทย์เสริมความงามในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ วิทยากรชั้นนำระดับเอเชีย มาถ่ายทอดเทคนิค และความรู้ในการยกกระชับปรับรูปหน้า Filler Technique ล่าสุดที่จะยกระดับฝีมือของแพทย์ไทยให้มีความเชี่ยวชาญการรักษาด้วย Filler ในระดับสากล

filler_seminar2013
seminar_april_2014

Latest News

Articles

21563984_l

ผมได้พูดหลายครั้งเกี่ยวกับสาเหตุของการหย่อนคล้อยของใบหน้า ว่ามีสาเหตุหลักๆมาจากการสูญเสียปริมาตรของเนื้อเยื่อใต้ผิว ซึ่งรวมถึงการบางตัวลงของกระดูกโครงหน้า หรือที่เรียกว่ารวมๆว่า Volume Loss ฉบับนี้ผมมีเทคนิคง่ายๆ เพื่อใช้รักษาแก้ปัญหาหย่อนคล้อยอย่างได้ผลทันใจ และไม่เจ็บตัวมาก มาฝากท่านผู้อ่าน…

Make an Appointment

ศูนย์นวัตกรรมความงามกรุงเทพและแบงค์คอกพรีเมียร์ คลินิก
ถนนพระราม 4 บริเวณหัวมุมซอยงามดูพลี (ใกล้ภัตตาคารจันทร์เพ็ญ)

by phone: 02-2871200
by email: info@aic-clinic.com