fbpx

สอบถามเพิ่มเติม
หรือส่งรูปเพื่อปรึกษาคุณหมอ

สอบถามเพิ่มเติมหรือส่งรูปเพื่อปรึกษาคุณหมอ

โทร : 02-287-1200

รักษาหลุมสิวให้ตื้นเร็ว พร้อมผิวใสกับ DNA Booster

เร่งให้หลุมสิวตื้นขึ้นอย่างรวดเร็ว

หลังการรักษาไม่ต้องหลบแดด ไม่ต้องกลัวหน้าดำ-ฝ้าขึ้น ผิวไม่บาง-หน้าไม่แดง

ผิวแข็งแรง ผิวหนาขึ้น กระชับ หน้าช่ำวาวใส

มั่นใจในคุณภาพและบริการ ด้วยโล่เกียรติยศ และรางวัลต่างๆมากมายเป็นเครื่องพิสูจน์

รักษาหลุมสิวให้ตื้นเร็ว พร้อมผิวใสกับ DNA Booster

DNA Booster คือกระบวนการเติมสารที่จำเป็นต่อการซ่อมแซม และฟื้นฟูเซลผิว อันได้แก่ Vitamin, Growth Factors, PDRN และ Hyaluronic acid (HA)

ทั้งนี้ DNA (deoxyribonucleic acid) ซึ่งเป็นสารพันธุกรรม ที่ทำหน้าที่ในการเก็บข้อมูลทางพันธุกรรมของสิ่งมีชีวิต และมีหน้าที่สำคัญ ๒ ประการ คือ 1. การถ่ายทอดข้อมูลของสิ่งมีชีวิต และ 2. การจำลองตัวเอง (DNA replication) ซึ่งเกิดในกระบวนการแบ่งเซลล์ ซึ่งนักวิทยาศาสตร์ค้นพบว่า Polydeoxyribonucleotide หรือเรียกย่อ ๆว่า PDRN เป็นสารที่เป็นองค์ประกอบในการสร้าง DNA  ถ้าฉีดสาร PDRN เข้าไปในผิว มันจะไปช่วยสร้าง DNA และทำให้เกิดการซ่อมแซมและสร้างเซลใหม่ขึ้นมานั่นเอง สำหรับ Hyaluronic acid หรือ HA หลายๆคนรู้จักในลักษณะของสารเติมเต็ม หรือ Filler HA ซึ่งเป็น HA ชนิดที่มีการพันเกี่ยวโครงสร้างโมเลกุลที่เรียกว่า Cross-link เพื่อให้คงรูปเป็นโครงสร้างใต้ผิวได้นาน แต่การรักษาผิวด้วยเทคนิค DNA Booster นั้นเราใช้ HA ชนิดที่ไม่มีการเกี่ยวพันโครงสร้างโมเลกุล เพราะต้องการให้ HA กระจายตัวในผิวอย่างรวดเร็ว ซึ่ง HA นั้นนอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในผิวหนังซึ่งเปรียบเสมือนน้ำหล่อเลี้ยงผิวแล้ว ตัว HA ยังเป็นตัวกลางที่ช่วยนำพาออกซิเจน และสารบำรุงต่าง ๆรวมถึง PDRN เข้าสู่เซลผิวหนังอย่างทั่วถึงด้วย ทำให้เซลผิวหนังสามารถซ่อมแซม ฟื้นฟู สร้างเซลผิวใหม่ เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิว ผิวหนาตัวขึ้น ทำให้ริ้วรอย-แผลเป็นหลุมสิวลดลง และรอยดำฝ้ากระจางลง

รูปแสดงผิวที่หนาตัวขึ้นหลังรักษาด้วย DNA Booster

ขั้นตอนการรักษา

ลังจากทายาชาทั่วหน้าประมาณ 30 นาที ใช้เข็มขนาดเล็กฉีดตัวยา DNA Booster เข้าที่ผิวชั้นบน โดยเน้นฉีดตื้นๆให้ทั่วผิวชั้นบนของใบหน้า จากนั้นนวดหน้าต่อด้วยเครื่องนวดเย็นลบ 10องศา เพื่อผลักวิตามินส่วนที่เหลือ และช่วยลดอาการบวมแดงของผิวชั้นบน

การปฏิบัติตัวหลังการรักษา

หลังการรักษาจะเห็นผิวหน้าเป็นตุ่มๆคล้ายยุงกัด ซึ่งจะค่อยๆหายไปภายใน 48 ชั่วโมง และรอยเข็มเป็นจุดแดงๆ บางรายอาจพบมีหน้าบวมเล็กน้อยซึ่งจะค่อยๆยุบลงเป็นปกติภายใน 3-5 วัน ควรงดออกกำลังกาย 2-3 วัน สามารถทำกิจกรรมประจำวันอื่น ๆได้ตามปกติ และไม่ต้องหลบแดด

image 28
image 29

ประโยชน์ที่จะได้รับ

DNA booster ใช้ในการรักษาผิวหน้าได้หลายหลายรูปแบบ โดยแพทย์จะปรับสัดส่วนตัวยาเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพผิวที่ต้องการรักษา เช่น การแก้ปัญหาริ้วรอยเล็ก ๆ ของผิวชั้นบน แก้ปัญหาผิวบางเห็นเส้นเลือดฝอยในผู้ที่เคยทำเลเซอร์บ่อย แก้ปัญหาฝ้ารอยดำ และการแก้แผลเป็นหลุมสิว ในกรณีรักษาหลุมสิวควรรักษาหลังจากการแก้ปัญหาพังผืดด้วย Air Dissection ก่อนสัก 2-3 ครั้ง เพื่อให้พังผืดลดลง และตัวยา DNA Booster กระจายตัวเข้าผิวได้ดีขึ้น  โดยปกติหลังการรักษา 7-10 วันผิวหน้าจะดูสดใส ริ้วรอยลดลง หน้าดูขาววาวใสขึ้น แผลเป็นหลุมสิวดูเรียบเนียนขึ้น ในช่วง 2-3 ครั้งแรกแนะนำให้รักษาซ้ำทุก ๆ 2-3 สัปดาห์ จากนั้นเว้นระยะเป็นทุก ๆ 1-2 เดือน ผิวจะค่อยๆหนาตัวขึ้น รอยดำ-รอยแดงเส้นเลือดลดลง หลุมสิวตื้นขึ้น เป็นต้น

image 30

วิดีโอรีวิว

รีวิวจากลูกค้าของเรา

รักษาสิว

เนล อิงกฤช ครับ ปัญหากังวงใจของผมคือเรื่องหลุมสิวแผลเป็นบนใบหน้า เป็นมานานละครับ เพราะสมัยก่อนเป็นสิวบ่อย รักษามาหลายอย่างแต่ไม่ค่อยได้ผล นี่ผมมาที่ AIC Clinic ทำ Air dissection ไปครั้งนึงแล้ว ได้ผลดีมาก นี่มาทำซ้ำครั้งที่ 2 เลยมาแชร์ประสบการณ์ให้เพื่อนๆ ครับ

รักษาสิวหน้าใส

ผมเนล อิงกฤช ภู่วรประเสริฐ รักษาหลุมสิวที่ AIC Clinic มา 2 ครั้งด้วยวิธี Air Dissection ผลลัพธ์ดีมากครับ แต่ในครั้งที่ 3 นี้ คุณหมอบอกว่าจะดีขึ้นอีกด้วยการทำ DNA Booster เพราะจะกระตุ้นให้หลุมสิวตื้นเร็วขึ้นอีก นอกจากนี้ยังช่วยให้หน้าใส และลดรอยคล้ำใต้ตาด้วย ทำยังไงตามไปดูกันครับ

รักษาสิว aic

ผม ทัฬ กวินพัฒน์ เคยรักษาหลุมสิวด้วยวิธีต่างๆ เช่นเลเซอร์ มาหลายครั้ง แต่ไม่ได้ผลเท่าที่ควร พอทราบว่ามีวิธีใหม่ที่ใช้อากาศแรงดันสูง หรือ Air dissection ที่ AIC Clinic

รักษาสิว

ผมเติ้ลครับ รักษาหลุมสิวที่ AIC Clinic มา 2 ครั้ง หลุมสิวเริ่มตื้นขึ้น ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 คุณหมอเลยแนะนำว่าให้ทำ DNA Booster เพื่อเร่งให้หลุมสิวตื้นเร็วขึ้น ได้ผลดีมากๆครับ ขอแนะนำเลยคนที่มีหลุมสิวลึก

รักษาสิว

เจี๊ยบรักษากับคุณหมอบอยที่ AIC มานแล้วคะ ทั้งฉีดหน้าผาก ฉีดแก้ใต้ตาคล้ำ ฉีดคาง ฉีดปาก คือฉีดกะหมอบอยมาแล้วทั้งหน้า จริงๆช่วงหลังก็หน้าดีมาตลอด แต่อยากให้หน้าดูเงาๆวาวๆแบบเกาหลี เลยมาลองทำ DNA Booster ดูค่ะ

ข่าวสาร และกิจกรรมวิชาการทางการแพทย์

DSC1014

2 รางวัลเกียรติยศ แพทย์ด้านฟิลเลอร์

2 1

คุณหมอพุฒิพงศ์ ตัวแทนอันดับ 1 ของแพทย์ความงามเขตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขึ้นบรรยายเรื่องการฉีดฟิลเลอร์ปาก คาง และมุมปาก

คลินิกฉีดฟิลเลอร์

AIC ได้รางวัล Top Premium Clinic ประจำปี 2021

สอนฉีดฟิลเลอร์

คุณหมอพุฒิพงศ์ได้รับเชิญอย่างเป็นทางการจากสมาคมแพทย์ผิวหนังจีนเพื่อบรรยาย

16

คุณหมอพุฒิพงศ์ แพทย์ไทยท่านเดียวที่ได้รับเชิญขึ้นบรรยายในงานประชุมสมาคมศัลยแพทย์ความงามประเทศญี่ปุ่น

new06

เจ้าหญิง Princess Michael of Kent __แห่งราชวงศ์อังกฤษ ทรงเสด็จเยี่ยม AIC Clinic

สอนฉีดฟิลเลอร์

อบรมภาคปฏิบัติการฉีดฟิลเลอร์ขั้นสูง รุ่นแรกของปี 2564 ที่ศูนย์การสอนฉีดฟิลเลอร์เรสทิเลน ณ. AIC Clinic

new05

คุณหมอพุฒิพงศ์ได้สอนฉีดฟิลเลอร์ พร้อมศึกษากายวิภาคจากอาจารย์ใหญ่

บริการของเรา

service1 e1610014002769

ฉีดฟีลเลอร์

AIC Clinic ให้บริการฉีดฟิลเลอร์เทคนิคชั้นสูงด้วยเข็มปลายทู่ และแบบสัมผัสกระดูก เพื่อแก้ปัญหาการหย่อนคล้อยของใบหน้า ปรับรูปหน้า แก้ร่องและถุงใต้ตา ทำปากกระจับ เป็นต้น

service3 e1610013949967

หลุมสิวและแผลเป็น

เราเป็นผู้นำนวัตกรรมการรักษาหลุมสิวและแผลเป็นด้วยอากาศแรงดันสูง หรือ Air Dissection มาใช้เป็นรายแรกในไทย และเทคนิคการรักษาที่เรียกว่า DNA Booster เพื่อเร่งการหายของหลุมสิว

ร้อยไหมและยกกระชับ

ร้อยไหมยกกระชับ
และปรับรูปหน้า

การร้อยไหมนอกจากช่วยเรื่องการยกกระชับใบหน้าแล้วยังสามารถนำมาใช้ในการปรับรูปหน้าได้ด้วยทั้งนี้ AIC Clinic เป็นผู้ริเริ่มการร้อยไหมละลายเกาหลีรายแรกของเมืองไทย

เซเลปรีวิว

กว่า 10 ปี ที่ลูกค้าต่างให้ความไว้วางใจใน AIC Clinic ทั้งเหล่าเซเลปชื่อดังของสังคมไทย นักธุรกิจที่มีชื่อเสียง ผู้บริหารและ
เจ้าของกิจการในตลาดหลักทรัพย์-นอกตลาดหลักทรัพย์ ดาราดังระดับซุปตา และอื่น ๆอีกมากมายที่ไม่เปิดเผยตัว เพราะผู้ที่
เข้ารับบริการทุกท่าน ต่างมั่นใจว่าจะได้รับการดูแลรักษาด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุด โดยแพทย์ที่เก่งที่สุดในด้านนี้นั่นเอง

Group 209

เคล็ดลับปรับรูปหน้าสวยแบบ ‘ฝ้าย Am Fine’

Gr 218

คุณสิตาวีร์ คงธนะ

Gup 211

คุณเซลิน่า เพียซ

yy

คุณนิติ สว่างวัฒนไพบูลย์

รางวัลที่คลินิกได้รับ

คลินิกฉีดฟิลเลอร์

AIC ได้รางวัล Top Premium Clinic ประจำปี 2021

iconic

AIC Clinic ได้รับรางวัล Premium Leading Clinic และ Top Iconic Award โดยเป็นคลินิกเดี่ยว (ไม่มีสาขา) ที่มียอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุดของประเทศ ประจำปี 2020

04ds

AIC Clinic รับรางวัล คลินิกที่มียอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุดประเทศ และรางวัล Premium Leading Clinicในฐานะผู้นำการฉีดฟิลเลอร์ของเมืองไทย ประจำปี 2019

04

AIC Clinic ได้รับรางวัล Premium Leading Clinic ของฟิลเลอร์ Restylane 3 ปีติดต่อกัน คือตั้งแต่ปี 2016-2018 ในฐานะผู้นำการฉีดฟิลเลอร์ของเมืองไทย

Award of Excellence การใช้ฟิลเลอร์ Restylane ปี 2017

2. Award of Excellence และผู้นำการใช้ฟิลเลอร์เรสทิเรน ปี 2015 2016

Award of Excellence และผู้นำการใช้ฟิลเลอร์เรสทิเรน ปี 2015-2016

03

คลินิกแห่งแรกในเอเชีย ที่ได้แต่งตั้งเป็น ‘ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการสอนแพทย์ฉีดฟิลเลอร์’ ในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยมีผู้อำนวยการภาคพื้นเอเชีย บริษัท กัลเดอร์มา ได้มาเยี่ยมชมมาตรฐาน

16

คุณหมอพุฒิพงศ์ แพทย์ไทยท่านเดียวที่ได้รับเชิญขึ้นบรรยายในงานประชุมสมาคมศัลยแพทย์ความงามประเทศญี่ปุ่น

ปรึกษากับทีมแพทย์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือส่งภาพเพื่อให้แพทย์ประเมิน

Contact
Maximum upload size: 10.49MB